cảm nhận từ đôi mắt có cần phun xăm

Người phụ nữ trung bình dành 15 tháng lifeputting cô make-up. Bây giờ, tuy nhiên, có thể có một phím tắt với dán sơn móng tay và các hình xăm lông mày tạm thời. Không có thêm faffing với bàn chải và bảng màu: bạn chỉ cần dính – và đi. Quá tốt là đúng? CLAIRE COLEMAN đã cho nó một thử.

Kiếng mát
Tôi đã nhìn thấy make-up nghệ sĩ làm việc kỳ diệu pha trộn nhiều màu của bóng tối, nhưng tôi hầu như không tìm thấy thời gian để làm nhòe trên một, vì vậy điều này kháng cáo. Coloron Professional tức Eye Shadow (£ 12,99, coloronpro.co.uk) là một mảnh mí hình giấy với bóng mắt khoáng sản trên đó.
Nhặt giấy, mà có thể được tái sử dụng lên đến năm lần, nhấn nó vào mí mắt của bạn để áp dụng màu sắc và một số bụi bột cài đặt trên nó. Nó không thể được dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn.
Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm, họ làm Union Jack, thiết kế in động vật. Hủy bỏ như bạn sẽ bất kỳ màu mắt.

Lông mi
Của tất cả các thanh-on sản phẩm làm đẹp, lông mi là những người bạn có thể đã cố gắng nhất. Tôi tìm thấy chúng khó sử dụng, vì vậy tôi thích thực tế là những người Kiss (£ 8,99, boots.com) bao gồm bôi để làm cho nó dễ dàng hơn.
Tôi giống như những người thân từ Shavata (£ 8, shavata.co.uk) được đặt tên theo thành phố Anh – Manchesters dày, màu đen, tua-phong cách những năm sáu mươi; Stratfords tự nhiên hơn nhìn.
Dự đoán: tiết kiệm thời gian, một khi bạn nhận được hang của chúng.

Thỏi son
Ngay cả trước khi tôi đã cố gắng ra dán môi trên thị trường, tôi đã đặt. Sau khi tất cả, bao lâu để khéo léo trên một chút son môi? Nhưng tôi đã cho họ một đi.
Trẻ em Disco sẽ yêu Lip Lip rock kim loại lá (£ 6,99, nailrock.com) – bạn áp dụng keo để đôi môi của bạn theo sau bởi những gì trông giống như một wrapper ngọt kim loại. Hiệu quả là tuyệt đẹp trong một thời trang Lady Gaga, nhưng có lẽ không phải cho hầu hết chúng ta.
Một thương hiệu tôi đã cố gắng, Môi Violent (10 triệu bảng, selfridges.com), cung cấp một loạt các thiết kế – môi hổ in, đôi môi tô điểm bằng các lá cờ hoặc long lanh của Mỹ.
Họ làm việc như chuyển mà bạn cắt thành hình và áp dụng bằng cách ngâm khỏi giấy ủng hộ. Nhưng cắt giảm chúng để phù hợp là khó sử dụng. Họ có nghĩa là để ở trên trong một vài giờ, nhưng khi chúng được loại bỏ bằng dầu, không mong đợi họ để cuối cùng tối qua.

Eyeliner
Một vài năm trước đây, Dior tung ra một bộ phiên bản giới hạn của tàu thanh-on – nhãn hiệu ít tốn kém có thể tuân theo.
Có Mắt Đá Designer Liner (£ 6,99 cho bốn cặp, nailrock.com) và Mily Đơn giản chỉ cần Liners (£ 18 cho 12 cặp, selfridges.com). Hoa hậu Flicklash lông mi giả đi kèm với một bộ phim kèm theo bút kẻ mắt (£ 6.50, boots.com).
Họ là một chút khó sử dụng, nhưng ít hơn nhiều hơn so với lớp lót chất lỏng, và sau 30 giây tôi đã bị mắc kẹt trên hai mí hoàn hảo ngay cả ‘sơn’ trên và dưới.
Dự đoán: Thời gian và sự tỉnh táo bảo vệ cho những người không có một bàn tay ổn định.
Lông mày
Stick-on lông mày âm thanh như bạn đang mặc quần áo lên như một trong những anh em Marx, nhưng nếu bạn đã nhổ lông mày của bạn đi – hay bị rụng tóc hoặc đã được hóa trị – Beauti-Full-lông mày (£ 7,99 cho tám đến mười cặp , simplywigs.co.uk) sẽ là trời cho.
Họ đang chuyển áp dụng bằng cách sử dụng nước để ngâm khỏi giấy ủng hộ, vì vậy cần làn da trần để dính vào. Di chuyển với một chất tẩy rửa dầu.

Nail
Nail đầu dán véc ni yêu cầu rối tung xung quanh với máy sấy tóc và cắt theo cỡ, nhưng những cái mới nhất là đơn giản hơn nhiều. Chọn đúng kích cỡ cho móng tay của bạn, dòng nó lên, dính, mịn sau đó nhẹ nhàng nộp tắt dư thừa.
Có hàng tá trên thị trường, từ các bản in động vật (£ 5,98, Kiss tại asda.com) để thiết kế bằng kim loại (5 USD, frontcovercosmetics.com) và thậm chí cả những người thân lấp lánh kim cương 3D (£ 8,99, L’Oreal ở boots.com), nhưng đối với một màu cơ bản mà dính, Kiko (£ 5,90, kikocosmetics.co.uk) là tốt nhất.
Thêm một lớp phủ rõ ràng và họ kéo dài hơn. Di chuyển với tẩy sơn móng tay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s