Mỹ Phẩm Dành Cho Phun Xăm

Mỹ phẩm dùng cho lông mày tại Clarie Francoise

Tìm kiếm một đầy đủ hơn tìm trán kéo dài?
Mệt mỏi của việc áp dụng bút kẻ mắt của bạn?
Điền lông mày của bạn với bút chì và bột?
Kỹ thuật viên chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn có được những màu sắc hoàn hảo và hình dạng của lông mày của bạn và sử dụng bút kẻ mắt xăm thẩm mỹ với một kết thúc tự nhiên.

Đi là những ngày của “khối hình xăm ‘. Chúng tôi tạo ra những hình xăm bằng cách sử dụng một kỹ thuật lông để khen hình dáng và độ dốc mái tóc hiện tại.

Trang điểm vĩnh viễn

Trang điểm vĩnh viễn thông qua hình xăm thẩm mỹ là quá trình sắc tố vi mô, một phương pháp cách mạng của việc áp dụng các chất màu tự nhiên vào lớp hạ bì của da. Nó là một phương pháp không xâm lấn dùng để tạo ra một kết thúc trai thiên nhiên đẹp mắt hay lông mày của bạn. Nó được chứng minh về mặt y tế và đặc biệt được thiết kế để được hoàn toàn an toàn.

Bạn có thể nâng cao hình dạng tự nhiên của bạn chỉ với một thang máy nhỏ, hoặc chúng ta có thể điền vào lông mày của bạn bằng cách sử dụng tóc nhỏ như đột quỵ để bắt chước tóc lông mày của bạn. Điền vào khoảng trống, align lông mày của bạn và taper chúng. Một hình xăm thẩm mỹ có thể giúp bạn tạo ra một cái nhìn đánh bóng hoặc một cái gì đó tinh tế hơn và tự nhiên. Hơn nữa, không giống như pha màu, bút chì, lót hoặc bột, một hình xăm thẩm mỹ không rửa sạch. Dưới đây là một bảng các dịch vụ xăm thẩm mỹ của chúng tôi và giá cả.

Một vấn Tattoo là cần thiết trước khi bắt đầu bất kỳ ứng dụng hình xăm tại phòng khám của chúng tôi. Điều này là để đảm bảo tất cả lịch sử y tế và thuốc không ảnh hưởng xấu đến các dịch vụ thực hiện. Nó cũng là để làm cho bạn hoàn toàn nhận thức của quá trình, đi qua chăm sóc sau và nếu một hình xăm thẩm mỹ là thích hợp cho bạn vv

Tattoo Correction là khi màu phục chế màu sắc và hay che được áp dụng để khắc phục một hình xăm cũ, sau đó một mực mới được áp dụng thêm trên đầu trang. Quá trình này có thể mất một vài lần. Bạn sẽ được yêu cầu để có được tư vấn trước khi bắt đầu bất kỳ công việc xăm mình cũng như một báo giá, không phải tất cả các quá trình hiệu chỉnh đều giống nhau.

Touch Up nếu có yêu cầu, các hình xăm mỹ phẩm ban đầu phải được thực hiện tại phòng khám của chúng tôi và không dài hơn lên đến 24 tháng kể từ ngày điều trị cuối cùng.

Quy trình mỹ phẩm

Chúng tôi có một cách tiếp cận rất độc đáo để hoàn thiện đôi lông mày của bạn mà thông thường phải mất từ ​​1-3 lần. Lý do cho quá trình này là xây dựng lên trên trán của bạn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và hoàn thiện cái nhìn mà nói chung là không thể luôn luôn đạt được trong một phiên.

Xăm thẩm mỹ là giải pháp cho những phụ nữ sau khi một hình dạng lông mày rõ hơn và kết thúc. Nếu áp dụng bút chì và bột hàng ngày hoặc xăm thẩm mỹ của bạn có thể là một lợi ích rất lớn cho bạn. Chụp ảnh tự do của việc có thể đi bơi, làm việc ra, mà không tái áp dụng trang điểm và không có sự xấu hổ mất lông mày của bạn! Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi lông mày mỏng hoặc tùng và có thể mở vùng mắt, một thủ tục thông thường để nâng vùng mắt mà không cần phẫu thuật.

Lợi ích mỹ phẩm

Thưa, không còn sẽ cho bạn những nhu cầu hay bút kẻ mắt lông mi mỏng! Chọn một trong hai sự tăng cường đòn, một lớp lót mềm mại tự nhiên hoặc là một đường nhất định táo bạo hơn. Xăm thẩm mỹ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có vấn đề về thị lực hoặc người mà có các phản ứng dị ứng để tạo nên. Đối với một cải tiến lash nó là một thủ tục khá tinh tế có thể tạo ra một dòng và lông mi lông mi trông dày hơn. Xăm thẩm mỹ có thể cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích bao gồm;

Bảo dưỡng rất thấp
Có thể tiết kiệm cả đống thời gian và tiền bạc
Lý tưởng cho các hoạt động thể chất
Thích hợp cho người bị dị ứng
Cung cấp cho bạn một cái nhìn đánh bóng
Sau phẫu thuật và chấn thương hoặc để xác định lại
Có thể hỗ trợ trong việc điều chỉnh các tính năng trên khuôn mặt không đối xứng
Xăm thẩm mỹ của bạn sẽ kéo dài 1-5 năm tùy thuộc vào làn da của bạn giai điệu, mực in và ứng dụng. Ứng dụng của chúng tôi là mềm mại và tự nhiên hơn nhìn và không xăm sâu vào da của bạn giống như một hình xăm block vì vậy cần phải có thể touch-up trong tương lai gần.

Vô cùng tự nhiên, bảo dưỡng thấp và đôi mắt đơn giản là đẹp, và lông mày có thể là của bạn.

Hiệp hội Mỹ phẩm

Tại sao thăm chúng tôi để Tattoo Mỹ phẩm tiếp theo của bạn

Claire Francoise là một thành viên đầy đủ của Hiệp hội Mỹ phẩm Tattoo Inc, cơ thể ngành công nghiệp đỉnh cao cho thợ xăm thẩm mỹ.
Chúng tôi sử dụng loại mực chất lượng cao cấp trực tiếp từ USA.
Chúng tôi áp dụng các phương pháp vệ sinh nghiêm ngặt, nơi mà tất cả mọi thứ là một lần.
Chúng tôi không auto-clave, khử trùng hoặc tái sử dụng bất kỳ thiết bị, trong bất kỳ trường hợp nào.
Tất cả thiết bị xăm thẩm mỹ của chúng tôi sẽ được hiển thị và hiển thị cho bạn trước khi bắt đầu xăm thẩm mỹ của bạn.
Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội các Tattoo mỹ phẩm
Claire Francoise có thể cung cấp nhà nước của mỹ phẩm nghệ thuật xăm mình phương pháp điều trị cho lông mày và kẻ mắt cải tiến thường xuyên. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cho phù hợp với nhu cầu của bạn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s