Đến với Sallybeauty spa hàng đầu

Đến với Sallybeauty spa là đến với các dịc vụ massage và các dịc vụ đi kèm như phun xăm thẩm mỹ

Chọn từ Ba Tùy chọn
$ 45 cho một massage 30 phút và cai nghiện ion (95 $ giá trị)
$ 49 cho một giờ massage nóng đá ($ 110 giá trị)
$ 89 cho một massage 60 phút với một bọc cơ thể giữ ẩm và cai nghiện ion ($ 200 giá trị)
Massage Áp suất: Làm thế nào Nhiều Bạn có thể xử lý?
Một massage tốt là tất cả về thông tin liên lạc, và trị liệu của bạn sẽ muốn biết bao nhiêu áp lực để áp dụng. Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để làm cho hầu hết các phiên sắp tới của bạn.

Đến với Sallybeauty spa hàng đầu

Một massage đã có thể là một kinh nghiệm dễ bị tổn thương, vì vậy câu hỏi của bao nhiêu áp lực các nhà trị liệu nên áp dụng có thể được khó khăn để trả lời, đặc biệt là cho rằng tất cả mọi người những kinh nghiệm áp khác nhau. May mắn thay, về cơ bản có ba có thể phản ứng nhẹ, trung bình, hoặc công ty đó và xem xét các yếu tố sau đây có thể giúp bạn quyết định:

Đau Tolerance: Nếu bạn thấy mình cực kỳ nhạy cảm để liên lạc, yêu cầu áp lực nhẹ. Tương tự như vậy, những người có thể chịu đựng được nghiêm ngặt-thậm chí là khó chịu áp lực nên chọn công ty để nhận được nhiều nhất của các thao tác cơ bắp. Luôn tin vào bản thân mình; nếu áp lực công ty cảm thấy quá căng thẳng, hãy hỏi bác sĩ điều trị để giảm đi nhiều.

Tại sao Bạn đây ?: Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là thư giãn, sau đó ánh sáng hoặc áp lực vừa là dành cho bạn. Nếu bạn muốn làm việc ra hải lý, làm giảm căng thẳng tập trung, hoặc bật các động vật bóng bạn nuốt, sau đó áp lực công ty có thể được yêu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một kết hợp của các kết quả, giải thích một cách chi tiết, chỉ ra các khu vực cụ thể và kết quả mong muốn. Ví dụ, bạn có thể nói, “Tôi muốn nới lỏng cơ bắp trở lại của tôi, nhưng phá vỡ nút thắt trong vai tôi,” mỗi trong số đó đòi hỏi một số tiền khác nhau của áp lực.

Đừng Mồ hôi Nó: Massage trị liệu được thiết kế để cải thiện chức năng tổng thể của cơ thể, cho dù bằng cách thúc đẩy thư giãn hay làm giảm đau nhức. Vì vậy, ngay cả khi bạn chọn một mức độ áp lực ở đầu của một massage, bạn sẽ không bị khóa vào nó-bạn có thể yêu cầu áp lực nhẹ hơn hoặc vững chắc hơn tại bất kỳ điểm nào trong quá trình điều trị. Massage trị liệu tốt và đánh giá cao trả lời phản hồi, giúp các em phát triển phiên cá nhân mà cảm thấy tốt và thực hiện đầy đủ mong đợi của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s